Bao Bì Việt An Khang

Việt An Khang là công ty hoạt động mũi nhọn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các bao bì với công nghệ áp dụng tiên tiến trên thị trường hiện nay. Với sứ mệnh “ Kết nối giá trị Việt, Việt An Khang nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng trong quá trình hoạt động và phát triển.

 

Giới thiệu chung về Việt An Khang

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT AN KHANG
Số ĐKKD/MST : 3603458518 Cấp Ngày 19/04/2017
Nơi Cấp : Phòng ĐKKD Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai
Địa Chỉ : 173/31 Hồ Hòa, KP3. P. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT : 0251.6565378

Email:baobivietankhang@gmail.com

 

Việt An Khang chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì phục vụ cho sản xuất cho đa dạng các ngành trong nước. Các sản phẩm chính mà công ty tập trung đầu tư bao gồm: túi vải không dệt, bao PP dệt, bao Jumbo và màng ghép phức hợp. Đây đều là những mặt hàng đáp ứng lượng lớn nhu cầu đa phần của nền nông- công nghiệp nước ta.
Các sản phẩm của Việt An Khang 100% được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, tiến bộ bậc nhất hiện nay. Thêm vào đó nguồn vật liệu sản xuất đều đạt chất lượng cao, thậm chí còn được nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ cho việc sản xuất.

 

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Việt An Khang xin gửi đến quý khách hàng những sản phẩm bao bì thế mạnh mà công ty chúng tôi đang trực tiếp sản xuất như sau:

 

1. Bao bì PP dệt, bao Jumbo và túi vải không dệt

 

Các sản phẩm bao bì: Bao PP dệt thường, dệt ghép màng BOPP in ống đồng 1 mặt hoặc 2 mặt, Bao PP dệt ghép giấy in offset, PP dệt/Kraft, Bao Big bag, Bao Jumbo, Túi xách sử dụng chất liệu vải không dệt thân thiện với môi trường, túi leno đựng nông sản (túi lưới).

Đáp ứng nhu cầu của ngành : Phân bón, Thức ăn gia súc, Nông sản, Xi măng, Hóa chất……

 

2. Bao bì màng ghép phức hợp

 

Với hệ thống máy in ống đồng 8 màu,10 màu in 2 đầu, máy thành phẩm (máy tráng ghép đa lớp, máy cắt seal, gắn van…), công ty chúng tôi thực hiện đa dạng được các sản phẩm yêu cầu chi tiết kỹ thuật phức tạp, in trên nhiều loại màng ghép khác nhau, kiểm soát tự động nghiêm ngặt tất cả chất liệu sản phẩm.

Các sản phẩm bao bì: Màng ghép phức hợp OPP/LLPE, OPP/CPP, OPP/MCPP, PA/LLPE, PET/MPET/LLPE, các kiểu dáng như hàn biên, xếp hông, gập lưng; và đặc biệt là đáy đứng có gắn zipper.

Đáp ứng nhu cầu của ngành: Ngành công nghệ thực phẩm, Thủy sản đông lạnh, Hóa mỹ phẩm, Thuốc bảo vệ thực vật, Thuốc thú y, Gạo xuất khẩu…

 

3. Bao Jumbo cũ đã qua sử dụng với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng

 

Với nguồn bao Jumbo đã qua sử dụng một lần số lượng vô cùng lớn, chất lượng bao đạt từ 90-95%, giá thành thấp hơn một nửa so với bao mới, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cung cấp sản phẩm cho nhiều đơn vị sản xuất trong nước.

 

4. Bao bì giấy Kraft

 

Điều gì làm nên giá trị cốt lõi tại Việt An Khang?

 

Đội ngũ nhân lực

 

Đội ngũ nhân viên, công nhân tại đơn vị đều là nguồn nhân lực được tuyển chọn kỹ lưỡng. Họ là những người có năng lực, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ trực tuyến cũng rất nhiệt tình, luôn giúp đỡ và giải quyết các thắc mắc từ phía khách hàng một cách hiệu quả và thuyết phục.

 

Mục tiêu rõ ràng

 

Đối với từng giai đoạn, từng khách hàng mà Việt An Khang xác định rất rõ ràng mục tiêu và các bước làm sao cho hiệu quả nhất. Trước thị trường nhiều đối thủ cạnh tranh như hiện nay thì việc tiến hành công việc một cách hợp lý là yếu tố có ảnh hưởng mạnh mẽ đến niềm tin của khách hàng.
Trước khi thực hiện cung cấp sản phẩm cho các khách hàng, đơn vị sắp xếp các buổi làm việc, gặp gỡ và trao đổi với khách hàng từ hình thức sản phẩm, chất liệu cho đến thỏa thuận về giá thành. Mục đích chính là đưa ra những gợi ý về sản phẩm, tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách phù hợp nhất để đưa ra quyết định sao cho hợp lý.

 

Giá thành rẻ

 

Với phương châm “ kết nối giá trị Việt”, các sản phẩm của Việt An Khang tuy trải qua nhiều công đoạn, tốn kém chi phí, song giá thành của chúng thực sự rất hợp lý. Trong một vài trường hợp giá thành phụ thuộc vào thị trường, vào sức mua của người dùng. Tuy nhiên giá thành sản phẩm tại đơn vị thường rất ổn định, cạnh tranh cao. Thêm vào đó, công ty còn áp dụng một vài chính sách ưu đãi dành cho khách hàng lớn, khách hàng lâu năm để thể hiện sự đãi ngộ chân thành.

 

Chất lượng sản phẩm tốt

 

Bao bì sản xuất tại Việt An Khang có các ưu điểm nổi bật mà khách hàng cảm nhận được rõ rệt như độ bền cao, khả năng chịu đựng tốt, tuổi thọ kéo dài và không gây độc hại cho chất chứa bên trong và người sử dụng.
Sở dĩ sản phẩm có nhiều ưu điểm như vậy là nhờ trải qua những công đoạn sản xuất tỉ mỉ, chi tiết và đặc biệt chúng được sản xuất từ nguồn vật liệu tốt, công nghệ hiện đại và cái “tâm” của người làm ra chúng.

 

Uy tín tạo nên thương hiệu bền vững

Đối với lĩnh vực sản xuất thương mại, Việt An Khang vẫn luôn là lựa chọn hàng tiêu dùng một công ty sản xuất thương mại uy tín trên thị trường hiện nay. Trong quá trình hoạt động, đơn vị nhận được rất nhiều sự góp ý cũng như niềm tin, hài lòng của khách hàng. Đó là kim chỉ nam cho đơn vị phát triển sau này, là động lực để Việt An Khang mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất. Mọi chi tiết về sản phẩm tại công ty xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi thư qua hòm thư điện tử để được hỗ trợ, tư vấn và giải quyết kịp thời nhất.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT AN KHANG
Số ĐKKD/MST : 3603458518 Cấp Ngày 19/04/2017
Nơi Cấp : Phòng ĐKKD Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai
Địa Chỉ : 173/31 Hồ Hòa, KP3. P. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT : 0251.6565378

Email:baobivietankhang@gmail.com

 

Thống Kê Website

109383
Visit Today : 62
Visit Yesterday : 86
This Month : 8501
This Year : 47646
Mr Minh : 0901634856
Mrs Cúc : 0977398848