Giới Thiệu Về Việt An Khang

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Việt An Khang xin gửi đến quý khách hàng những sản phẩm bao bì thế mạnh mà công ty chúng tôi đang trực tiếp sản xuất như sau:

1. Bao bì PP dệt, bao Jumbo và túi vải không dệt

Các sản phẩm bao bì: Bao PP dệt thường, dệt ghép màng BOPP in ống đồng 1 mặt hoặc 2 mặt, Bao PP dệt ghép giấy in offset, PP dệt/Kraft, Bao Big bag, Bao Jumbo, Túi xách sử dụng chất liệu vải không dệt thân thiện với môi trường, túi leno đựng nông sản (túi lưới).

Đáp ứng nhu cầu của ngành : Phân bón, Thức ăn gia súc, Nông sản, Xi măng, Hóa chất……

 

2. Bao bì màng ghép phức hợp

 

Với hệ thống máy in ống đồng 8 màu,10 màu in 2 đầu, máy thành phẩm (máy tráng ghép đa lớp, máy cắt seal, gắn van…), công ty chúng tôi thực hiện đa dạng được các sản phẩm yêu cầu chi tiết kỹ thuật phức tạp, in trên nhiều loại màng ghép khác nhau, kiểm soát tự động nghiêm ngặt tất cả chất liệu sản phẩm.

Các sản phẩm bao bì: Màng ghép phức hợp OPP/LLPE, OPP/CPP, OPP/MCPP, PA/LLPE, PET/MPET/LLPE, các kiểu dáng như hàn biên, xếp hông, gập lưng; và đặc biệt là đáy đứng có gắn zipper.

Đáp ứng nhu cầu của ngành: Ngành công nghệ thực phẩm, Thủy sản đông lạnh, Hóa mỹ phẩm, Thuốc bảo vệ thực vật, Thuốc thú y, Gạo xuất khẩu…

 

3. Bao Jumbo cũ đã qua sử dụng với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng

Với nguồn bao Jumbo đã qua sử dụng một lần số lượng vô cùng lớn, chất lượng bao đạt từ 90-95%, giá thành thấp hơn một nửa so với bao mới, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cung cấp sản phẩm cho nhiều đơn vị sản xuất trong nước.

 

4. Bao bì giấy Kraft

Để kiến tạo một Slogan ” Kết nối giá trị Việt “ mang nhiều ý nghĩa , Việt An Khang khẳng định cho mình sứ mệnh có mục tiêu rõ ràng và tầm nhìn cùng phương châm hành động đúng đắn phù hợp với xu thế phát triển của đất nước. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Việt An Khang đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty.Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện,phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.Mong muốn hợp tác lâu dài và bền vững với tất cả quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Việt An Khang

VPGD : 173/31 Hồ Hòa, KP3, P. Tân Phong,TP. Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: 0251.6565378

5.0
01

Thông Tin

Hotline

Mr Minh :0901634856

Mrs Cúc :0977398848

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT AN KHANG
Địa Chỉ : 173/31 Hồ Hòa, KP3. P. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT : 0251.6565378

Email:baobivietankhang@gmail.com

 

Thống Kê Website

1326
visit Visit Today : 12
yesterday Visit Yesterday : 20
month This Month : 1194
year This Year : 1326
Mr Minh : 0901634856
Mrs Cúc : 0977398848