Bao Jumbo

Bạn là đơn vị sản xuất đang có nhu cầu sử dụng bao chứa có trữ lượng lớn? Bạn vẫn chưa tìm ra loại sản phẩm nào phù hợp cho mục đích sử dụng của mình? Một gợi ý về sản phẩm bao bì cực kỳ thông dụng mà Việt An Khang cung cấp trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá bao Jumbo có gì đặc biệt nhé.

 

Việt an khang cung cấp bao jumbo giá cạnh tranh
Việt an khang cung cấp bao jumbo giá cạnh tranh

[toc]

Bao Jumbo là gì?

 

Bao Jumbo là một loại bao chứa. Có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau. Dưới dạng hạt, bột hoặc miếng, khối. Bao bì Jumbo được làm từ chất liệu polypropylene (PP) bao pp dệt. Thường có kích thước và cấu trúc thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa bên trong.
Bao tải Jumbo là loại bao có tải trọng lớn nhất. Chúng có sức chứa từ 500kg lên đến 2000kg. Để thực hiện vận chuyển những bao bì Jumbo này. Người ta phải dùng đến pallet hoặc nâng bằng quai nâng của bao.
Để bảo vệ hàng hóa khỏi ẩm ướt. Một số nhà sản xuất sẽ đặt lớp lót dạng ống được làm từ LDPE vào bên trong bao hoặc tráng lớp vải bao bằng nhựa PP tráng (PP Lamination).

 

Lịch sử ra đời của bao Jumbo

 

Bao Jumbo được ra đời và sản xuất từ manh dệt PP (Polypropylene). Có tráng hoặc không (theo yêu cầu đơn hàng), và thường chịu tải trọng 1000 kg – 2000 kg trở lên. Tuy chúng ta chưa thể xác định chính xác thời điểm bao bì Jumbo được đưa vào sản xuất và sử dụng. Nhưng đây là sản phẩm chứa đựng được sử dụng cho nhiều lĩnh vực từ những năm 40 của thế kỷ trước.
Những chiếc bao đầu tiên được sản xuất từ nhựa PVC. Thường được sử dụng trong ngành công nghiệp cao su để vận chuyển carbon đen. Vào những năm 60, với sự phát triển của nhựa PP và những cải tiến trong ngành dệt. Những chiếc bao chứa tải trọng lớn đã được sản xuất.

 

Khủng hoảng những năm 70 tạo bước ngoặc mới

Những chiếc bao Jumbo này đã nhanh chóng được các công ty dầu và hóa chất. Lựa chọn sử dụng để lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm dạng bột và hạt. Trong cuộc khủng hoảng dầu mỏ giữa những năm 70. Bao bì jumbo được sử dụng để vận chuyển một lượng rất lớn xi măng từ khắp các nước châu Âu đến Trung Đông. Để xây dựng các công trình lớn phục vụ cho việc mở rộng quy mô của các nước sản xuất dầu mỏ.

 

Bao Jumbo được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau

 

– Bao Jumbo miệng mở hoặc nắp trùm, đáy xả hoặc đáy bằng. Dùng để đóng các hàng hóa dạng khối, cục lớn, bột ít bụi rất nhanh chóng, tự động.
– Bao ống nạp đáy xả hoặc đáy đóng. Là loại bao bì Jumbo có khả năng tự động xả hàng nên rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Đồng thời hạn chế bụi và rơi vãi nhằm đảm bảo vệ sinh ở khu vực đóng, xả hàng. Bảo vệ môi trường nói chung.
– Bao có nắp mở 3 biên. Là kiểu nắp bao dạng phủ, 1 cạnh của nắp bao được may liền mới miệng bao, sau khi đóng hàng đậy kín lại. Thông thường mỗi bên nắp phải dài hơn 10 cm so với miệng bao để may nẹp lại sau khi hoàn tất khâu đóng hàng.

 

Bao jumbo có vách ngăn chống phình

– Bao Jumbo có vách ngăn chống phình. Là loại bao tải trọng lớn được may thêm 4 vách ngăn (là các mảnh vải polypropylene có đục các lỗ) bên trong bao. Các vách ngăn này giữ giữ hình dáng của bao luôn vuông vức. Bao có vách ngăn thích hợp cho việc sử dụng để đựng các sản phẩm, nguyên vật liệu có độ linh động cao.

 

Cung cấp bao jumbo cũ các loại 500kg 1 tấn 2 tấn
Cung cấp bao jumbo cũ các loại 500kg 1 tấn 2 tấn

 

Chi tiết kỹ thuật của bao Jumbo

 

Cấu trúc: vải thân định lượng 120gr/m2 – 220gr/m2 có tráng hoặc không tráng tùy sản phẩm chứa đựng.
Màu sắc: gồm 3 màu chủ yếu là màu trắng, màu beige và màu đen. Ngoài ra còn có các màu khác theo yêu cầu của khách hàng.
Tải trọng: từ 500kg đến 2500 kg.
Hệ số an toàn: 5:1 hoặc 6:1.
Chống tia cực tím UV Protection: lên đến 1600 giờ.
Bao Jumbo có thể in: từ 1 – 4 màu trên 1 hoặc 2 mặt bao.
Tuy nhiên trong các thiết kế của bao còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Mà nhà sản xuất tiến hành và có những thay đổi sao cho phù hợp nhất và chất lượng không bị thay đổi.

 

Đặc tính của bao Jumbo

 

Sức chứa đựng và chịu tải lớn

 

Bao Jumbo có sức chứa đựng và chịu tải lớn, thông thường từ khoảng 500kg- 2000kg. Điều này giúp cho việc sắp xếp hàng hóa trong kho trở nên gọn gàng. Tiết kiệm không gian nhà xưởng, dễ quản lý hàng hóa và kho hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt với khả năng chịu tải lớn giúp cho người dùng sử dụng jumbo vào nhiều ngành nghề khác nhau mà bao vẫn phát huy tối đa tác dụng.

 

Cải thiện tốt cho doanh nghiệp

 

Việc sử dụng các thiết bị máy móc trong quá trình đóng và xả hàng kết hợp cùng bao Jumbo. Khiến cho quá trình này được thực hiện một cách rất nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó sẽ góp phần tăng tiến độ sản xuất cho doanh nghiệp, vừa cải thiện chất lượng.

 

Tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp

 

Có thể nói việc sử dụng Jumbo giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. Điển hình là các chi phí cố định như nhân công. Chi phí mua nguyên liệu sản xuất bao Jumbo.
Bên cạnh đó bao Jumbo còn có thể tái chế nhiều lần. Như vậy doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc mua sản phẩm mới.

 

Góp phần thể hiện tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 

Việc sử dụng bao Jumbo trong lưu trữ hàng hóa giúp cho không gian nhà máy, kho bãi trở nên ngăn nắp, chuyên nghiệp, hiện đại. Từ đó mà giảm thiểu tối đa việc chiếm dụng nguồn lao động tay chân.

 

Thân thiện với môi trường sống và con người

 

Bao Jumbo được sản xuất từ các loại nguyên liệu thân thiện với môi trường. Không gây độc hại cho sức khỏe người dùng. Thêm vào đó, doanh nghiệp dễ dàng thanh lý bao bì và sử dụng được nhiều mục đích khác khi bị hư hỏng

 

Quy trình sản xuất bao Jumbo chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn

 

Bước 1 : Tìm và chọn mua hạt PP thích hợp cho việc sản xuất bao Jumbo.

Trong từng trường hợp cần chọn lựa hạt PP theo đúng yêu cầu về chất lượng từ phía khách hàng. Sau đó là công đoạn sử dụng kéo sợi. Khi sợi được kéo hoàn thành xong sẽ được thu lại thành cuộn.

Bước 2: Tiến hành dệt vải. Sử dụng 2 loại dệt vải là thành cuộn ống hoặc manh.

Thành cuộn hay manh sẽ tuỳ thuộc vào công nghệ của từng máy. Lúc này sẽ sử dụng công nghệ tráng PE ví dụ loại jumbo sở hữu thì cần phải tráng.

Bước 3: Sử dụng các thiết bị ứng dụng vào cắt xả vật liệu cho bao Jumbo.

Lưu ý nhỏ trong bước 3 này. Nếu khách hàng có yêu cầu về in thông tin nhà sản xuất lên trên bao bì thì sẽ được in bên trong giai đoạn này.

Bước 4: Kết hợp công nhân và các máy móc tiến hành may đáy, miệng và quai cho bao bì.

Đây là bước cần có sự chọn lọc về công nhân may. Bởi nếu đường may không chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bao.

Bước 5: Kiểm tra hiệu quả của quá trình sản xuất sản phẩm

Sau khi tiến hành may xong. Nhân viên kiểm tra sẽ kiểm tra hiệu quả sản phẩm nhằm đảm bảo sản phẩm được sản xuất đúng quy trình và đạt chất lượng tốt. Bước 6: Hoàn thành sản phẩm. Sản phẩm sau khi được kiểm tra kỹ lưỡng sẽ được đóng gói cẩn thận và vận chuyển đến khách hàng.

 

Bao jumbo được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại
Bao jumbo được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại

 

Ứng dụng của bao Jumbo

 

Bao Jumbo là loại bao có nhiều ứng dụng nhất trong nền nông nghiệp, công nghiệp và đời sốn hàng ngày của chúng ta. Người ta sử dụng jumbo để chứa các loại hạt như gạo, ngô.. Các chất bột như xi măng,…hay các nguyên liệu thừa trong công nghiệp như vải may thừa chẳng hạn.
Bên cạnh đó, với thành phần nguyên liệu dễ tái chế. Quy trình sản xuất khép kín thân thiện với môi trường. Bao Jumbo cũng được coi là loại bao bì lý tưởng cho thế hệ tương lai. Điều này có nghĩa là bao  được khuyên dùng trong đời sống hàng ngày. Để có thể bảo vệ môi trường một cách hiệu quả nhất.

 

Bao jumbo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất

Như vậy có thể nói bao Jumbo vừa giúp doanh nghiệp chứa đựng được lượng sản phẩm nhiều hơn, vừa giúp tiết kiệm chi phí và không gây ảnh hưởng hay độc hại đến sức khỏe con người. Đây cũng là một trong những giải pháp cho một vài doanh nghiệp cần lượng lớn bao chứa. Thay vì sử dụng các bao nilong nhựa tổng hợp như trước thì bao Jumbo chính là lựa chọn thay thế tuyệt vời.

 

Nên mua bao Jumbo ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm Nhà Cung Cấp Sản Xuất Bao Bì ,bao Jumbo, Bao PP Dệt với sự đa dạng hình dáng, chất lượng và giá thành. Thế nhưng một đơn vị sản xuất được mệnh danh là nơi “kết nối giá trị Việt” khi tạo ra những sản phẩm bao bì tốt nhất, uy tín nhất chính là Việt An Khang.

Việt An Khang đã sản xuất và cung cấp bao Jumbo trong nhiều năm qua và nhận được nhiều phản hồi tích cực và hài lòng từ phía người dùng. Sản phẩm bao Jumbo mà Việt An Khang có những điểm ưu việt như sau:

– Bao có chất lượng tốt, thời gian sử dụng kéo dài. Bao không bị rách, bào mòn nếu như không chứa quá tải mức chịu đựng.
– Chất liệu hạt nhựa PP dùng làm sản xuất bao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thậm chí nhiều đơn hàng hạt PP phải nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

 

Bao bì việt an khang luôn hướng tới chất lượng sản phẩm

– Bao Jumbo tại Việt An Khang còn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về hình thức, thẩm mỹ của sản phẩm, đảm bảo về cách in ấn logo, tên đơn vị như khách hàng yêu cầu.
– Thêm vào đó thì giá thành bao đựng Jumbo tại Việt An Khang ở mức cạnh tranh cao. Đối với khách hàng lâu năm sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ đơn vị.
– Tiếp đó, điều làm nên chất lượng của sản phẩm tại Việt An Khang chính là đội ngũ công nhân chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất để mang đến tay của người tiêu dùng.

 

Liên hệ bao bì việt an khang để được tư vấn tốt nhất

 

Như vậy, bài viết vừa giới thiệu bạn đọc về bao jumbo- loại bao phổ biến và hữu dụng nhất hiện nay. Mọi chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ đặt hàng xin khách hàng gọi điện về đơn vị Việt An Khang để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Mong rằng sản phẩm mà Việt An Khang mang lại sẽ tạo ra nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng, xứng đáng là một địa chỉ tin cậy số 1 trên thị trường.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT AN KHANG
Số ĐKKD/MST : 3603458518 Cấp Ngày 19/04/2017
Nơi Cấp : Phòng ĐKKD Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai
Địa Chỉ : 173/31 Hồ Hòa, KP3. P. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT : 0251.6565378

Email:baobivietankhang@gmail.com

 

Thống Kê Website

113868
Visit Today : 30
Visit Yesterday : 81
This Month : 2761
This Year : 52131
Mr Minh : 0901634856
Mrs Cúc : 0977398848