Màng Ghép Phức Hợp

Màng ghép phức hợp là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của bao bì vào cuộc sống hàng ngày của con người. Tuy nhiên những thông tin căn bản nhất về loại bao bì này không hẳn ai cũng biết. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những hiểu biết về bao bì màng ghép này.

 

Việt an khang cung cấp sản xuất màng ghép phức hợp tốt nhất
Việt an khang cung cấp sản xuất màng ghép phức hợp tốt nhất

[toc]

Màng ghép phức hợp là gì?

 

Màng ghép phức hợp là loại màng ghép được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau như: nhôm, giấy, PP, PE… Tuy nhiên mỗi lớp vật liệu sử dụng sẽ có từng đặc tính và chức năng khác nhau.
Phụ thuộc vào mục đích sử dụng bao bì. Yêu cầu từ phía khách hàng và sản rolex datejust rolex calibre 2836 2813 116244bkmdo mens silver tone phẩm được chứa đựng bên trong. Mà các công ty bao bì sẽ ghép các loại vật liệu khác nhau. Mục đích sau cùng là để tạo ra loại vật liệu ghép nhiều lớp với những tính năng được cải thiện. Giảm thiểu đi nhược điểm và làm tăng lên ưu điểm của những lớp vật liệu đơn. Nhằm đáp ứng những yêu cầu của bao bì.

 

Cấu trúc bao bì sử dụng màng ghép phức hợp

 

Một bao bì có màng ghép nhiều lớp thường sử dụng nhiều lớp cấu trúc khác nhau. Vừa để thực Freschi E Mentolati Liquidi hiện các chức năng cơ bản. Vừa để mang lại hiệu quả cao cho mục đích sử dụng. Cụ thể các cấu trúc cơ bản của bao bì có màng ghép phức hợp như sau:
– Các polymer khác nhau được sử dụng tùy thuộc vào vai trò của chúng. Như là lớp cấu trúc, lớp liên kết, lớp cản, lớp hàn.
-Lớp cấu trúc: đảm bảo các tính chất cơ học cần thiết. Tính chất in dễ dàng và thường có cả tính chống ẩm.
– Các lớp liên kết: là những lớp keo nhiệt dẻo (ở dạng đùn) được sử dụng để kết hợp các loại vật liệu có bản chất khác nhau.
– Các lớp cản: được sử dụng để có được những yêu cầu đặc biệt về khả năng cản khí và giữ mùi : PET, PA, AL, MCPP, MPET.
– Các lớp vật liệu hàn: thường dùng là PE và hỗn hợp LLDPE.

 

Ứng dụng của màng ghép phức hợp

 

Ứng dụng phổ biến nhất từ màng ghép phức hợp là được sử dụng để làm bao bì cho thực phẩm. Bao bì thuốc bảo vệ thực vật, bao bì dược phẩm, bao bì phân bón. Đây là những ngành nghề yêu cầu về hình thức của sản phẩm cao. Vì thế, việc sử dụng nhiều lớp bao bì màng ghép mang đến nhiều điểm hấp dẫn cho sản phẩm.

 

Quy trình sản xuất màng ghép phức hợp

 

– Bước 1: Chuẩn bị các màng phục vụ cho việc sản xuất bao bì màng ghép phức hợp. Một số loại màng ghép được sử dụng nhiều như BOPP, PA, CELLO, PE, OPP. Các vật liệu này được đưa qua máy in và cắt. Để được kích thước phù hợp với bản in yêu cầu được đưa ra bởi nhà sản xuất.
– Bước 2: Những lớp màng đã được chọn và cắt ra từ bước 1. Sẽ được đưa qua máy in ở bước thứ hai này.
– Bước 3: Lớp màng sẽ được đưa qua máy ghép nóng để có thể tạo thành màng phức hợp.
– Bước 4: Màng phức hợp sau khi ghép nóng sẽ được chia thành từng cuộn. Và bắt đầu tiến hành cắt cho vừa với sản phẩm.
– Bước 5: Kiểm tra, đóng gói và nhập kho. Ở bước này bộ phận kiểm tra sẽ tiến hành kiểm tra sát sao, nghiêm ngặt sản phẩm vừa sản xuất. Với mục đích đảm bảo đúng tiêu chuẩn từ phía khách hàng đưa ra. Sau khi kiểm tra đầy đủ, lớp màng sẽ được đóng gói cẩn thận và đưa vào nhập kho.

 

màng ghép phức hợp đa dạng mẫu mã chất lượng tốt
màng ghép phức hợp đa dạng mẫu mã chất lượng tốt

 

Màng ghép phức hợp hình thành đều trải qua công đoạn phức tạp

Tuy nhiên, phải nói thêm đến là sự hình thành màng ghép là việc kết hợp một cách có chọn lựa. Giữa các màng nguyên liệu ban đầu, keo dán, mực in, nguyên liệu phủ. Sử dụng những phương pháp gia công có nhiều công đoạn và đa dạng. Đây là công đoạn hết sức tốn thời gian, cũng như các chi phí đi kèm. Nhưng cũng nhờ vậy mà sản phẩm màng ghép mới đem lại hiệu quả cao cho người dùng.
Các bước thực hiện sản xuất màng ghép luôn đảm bảo áp dụng đúng quy trình. Đúng các yêu cầu kỹ thuật cũng như các yêu cầu về tính kinh tế. Tính tiện dụng thích hợp cho từng loại bao bì riêng. Như vậy việc sản xuất mới thực sự tốt. Diễn ra đúng quy chuẩn và giữ gìn chất lượng sản phẩm bên trong bao bì.

 

Những ứng dụng phổ biến của màng ghép phức hợp trong thực tế

 

Bao bì bánh kẹo

 

Bao bì bánh kẹo là loại sản phẩm luôn đòi hỏi tính thẩm mỹ. Thu hút cao nhất từ phía các khách hàng cũng như các doanh nghiệp. Loại sản phẩm bao bì này thường có cấu trúc màng ghép phức hợp là opp- cpp, pet- cpp, opp- mcpp, pet- mcpp.

 

Các lớp màng phức hợp này mang đến nhiều tính năng

 

– Ngăn hơi ẩm tốt: được làm từ nguồn màng ghép có cấu trúc, kết cấu bền chặt. Vì thế chúng mang đến tính năng ngăn hơi ẩm cực tốt cho chất chứa bên trong. Bởi các sản phẩm để trong kho hay tỏng khi di chuyển rất dễ bị hư hỏng. Lúc này những lớp màng này sẽ như một lớp bảo vệ chúng để giữ gìn chất lượng luôn tốt nhất.
– Có khả năng hàn nhiệt tốt và đóng gói với tốc độ cao.
– Có thể chắn sáng: lớp màng phức hợp có khả năng chắc sáng. Sẽ làm giảm sự tiếp xúc các chất chứa bên trong với ánh sáng mặt trời. Đảm bảo chất lượng cho sản phẩm rất tốt.
– Mỹ quan in sắc nét, hình ảnh đẹp, bắt mắt người mua.
– Dạng sản phẩm: Dạng cuốn và dạng túi.

 

Bao bì trà, sữa, café

 

Màng ghép phức hợp là loại bao bì có nhiều ứng dụng trong đời sống hàng ngày của chúng ta nhất. Vì thế, các sản phẩm này ngoài giá trị thẩm mỹ, hình thức. Cần đáp ứng tốt thì chất lượng của chúng cũng cần được tập trung vào sản xuất.
Khi sử dụng bao bì có lớp màng ghép phức hợp sẽ làm tăng khả năng cản khí cũng như hơi ẩm và chắn sáng tốt cho chất chứa bên trong. Đối với sản phẩm như trà, sữa hay café thì điều này hoàn toàn cần thiết.
Ngoài ra, sản phẩm này có có công dụng giữ mùi hương và dung môi hữu cơ. Đặc biệt màng ghép được in các hình dáng khác nhau. Nhưng chúng đều rất sang trọng, rõ nét. Dạng sản phẩm phổ biến nhất là túi và cuộn.

 

Bao bì thực phẩm chế biến

 

Hầu hết các bao bì thực phẩm đều chọn bao bì có màng ghép phức hợp để in ấn và chứa đựng. Bởi khi sử dụng lớp màng ghép sẽ mang đến cho người dùng những đặc tính cơ bản sau:
– Ngăn cản khí và hơi ẩm tốt. Đây là đặc điểm cực kỳ thuận lợi cho các doanh nghiệp sử dụng lớp màng ghép cho thực phẩm chế biến. Lý do là vì các thực phẩm chế biến cần một lớp bao bọc ngăn cản khí tốt. Do vậy bao bì có lớp màng ghép phức hợp rất thích hợp cho điều này.
– Có thể hàn dán nhiệt độ.
– Chịu được độ lạnh -600 C. Khác với các loại bao bì thông thường sẽ bị biến dạng khi bị thay đổi nhiệt độ đột ngột. Lớp màng phức hợp không bị ảnh hưởng và chúng có khả năng chịu nhiệt rất tốt.
– Có khả năng giữ mùi hương cũng như là Oxy.
– Màn ghép trong suốt và tạo mỹ quan in đẹp.
– Thích hợp cho các bao bì thành phẩm khô.

Cung cấp màng ghép phức hợp số lượng lớn giá cả cạnh tranh
Cung cấp màng ghép phức hợp số lượng lớn giá cả cạnh tranh

Bao bì túi đứng, túi zip

 

Ngoài các tính năng phù hợp cho các bao bì thực phẩm. Thì lớp màng phức hợp còn có khả năng giữ mùi tốt đối với ứng dụng các túi đứng, túi zip.
Thêm vào đó, lớp màng này còn có khả năng cản ánh sáng, chịu được xuyên thủng và va đập. Như vậy việc vận chuyển các thực phẩm, chất chứa bên trong hoàn toàn an toàn. Đảm bảo chất lượng của sản phẩm như ban đầu.

 

Địa chỉ cung cấp màng ghép phức hợp uy tín

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và sản xuất các loại màng ghép phức hợp khác nhau. Tuy nhiên, một địa chỉ uy tín trong chất lượng, hợp lý trong giá thành và lịch sự trong tư vấn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua, chính là Việt An Khang.
Việt An Khang là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì phục vụ cho sản xuất cho đa dạng các ngành trong nước, nhất là bao bì màng ghép phức hợp. Sản phẩm màng ghép phức hợp tại Việt An Khang được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, tiến bộ bậc nhất hiện nay. Thêm vào đó nguồn vật liệu đều đạt chất lượng cao, thậm chí còn được nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ cho việc sản xuất.

 

Những lý do bạn nên chọn màng ghép phức hợp Việt An Khang

 

Một là, chất lượng màng phức hợp cực kỳ tốt

 

Màng ghép phức hợp sản xuất tại Việt An Khang có các ưu điểm nổi bật mà khách hàng cảm nhận được rõ rệt như chống ẩm cao, khả năng chịu đựng tốt, nhiều hình ảnh, màu sắc bắt mắt và không gây độc hại cho chất chứa bên trong và người sử dụng.
Để có được một sản phẩm hoàn hảo thì những lớp màng phức hợp phải trải qua nhiều công đoạn sản xuất tỉ mỉ, chi tiết và đặc biệt chúng được sản xuất từ nguồn vật liệu tốt, công nghệ hiện đại.

 

Hai là, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tận tình

Các nhân viên, công nhân tại Việt An Khang đều là những người có năng lực, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ luôn nhiệt tình giúp đỡ và giải quyết các thắc mắc từ phía khách hàng.

 

Ba là, giá thành rẻ

 

Ngày nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm màng ghép bao bì, vì thế An Việt Khang luôn đưa ra mức giá đến tay khách hàng hết sức hợp lý, độ cạnh tranh cao. Vào từng thời điểm của thị trường mà mức giá này dao động lên xuống. Tuy nhiên khách hàng luôn là người nhận được nhiều ưu đãi nhất.

 

Bốn là, công ty luôn xác định hướng đi và mục tiêu kinh doanh rõ ràng

 

Với phương châm “kết nối giá trị Việt”, mục đích chính và chủ chốt của Việt An Khang là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất mà không hề đề cao tính lợi nhuận.

Có thể thấy, Việt An Khang là một địa chỉ uy tín hàng đầu để cung cấp nguồn bao bì nói chung, bao bì màng ghép phức hợp nói riêng cho khách hàng. Hy vọng rằng bài viết trên cũng phần nào đem đến cho bạn đọc thông tin hữu ích về màng ghép phức hợp. Và quan trọng hơn, hãy đến với Việt An Khang để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT AN KHANG
Số ĐKKD/MST : 3603458518 Cấp Ngày 19/04/2017
Nơi Cấp : Phòng ĐKKD Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai
Địa Chỉ : 173/31 Hồ Hòa, KP3. P. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT : 0251.6565378

Email:baobivietankhang@gmail.com

 

Thống Kê Website

109393
Visit Today : 72
Visit Yesterday : 86
This Month : 8511
This Year : 47656
Mr Minh : 0901634856
Mrs Cúc : 0977398848