Bao PP Dệt Ghép Giấy Kraft

bao pp dệt ghép giấy kraft
Thông Tin Sản Phẩm

Là loại bao pp dệt ghép thêm lớp giấy Kraft, sau khi có cuộn manh PP dệt và cuộn giấy Kraft ( giấy Kraft Nhật hoặc giấy Kraft Việt…) đề tạo ra sản phẩm bao PP ghép giấy Kraft thành phẩm trải qua các giai đoạn sau:

Giai đoạn 1 :In ấn giấy Kraft bằng phương pháp in Flexo

Giấy Kraft được in ấn bằng công nghệ in Flexo, những chi tiết, hình ảnh, nội dung được tiến hành in trực tiếp lên bề mặt của giấy Kraft dựa trên mẫu thiết kế bao bì đã được duyệt từ trước theo yêu cầu của khách hàng. Với những đặc điểm nổi trội như bắt mực in tốt, độ bóng cao nên khi in ấn thì mực in bám kỹ vào bề mặt giấy Kraft, không bị bong tróc mực.Với công nghệ in Flexo chỉ in những thông tin đơn giản, tối đa in được 4 màu.

Giai đoạn 2 :Tráng ghép giấy Kraft và cuộn manh PP dệt

Tráng ghép nguyên liệu giấy Kraft vào vải PP tạo ra cuộn màng phức hợp giấy – vải PP dệt, đây là bán thành phẩm chính trong sản xuất bao bì giấy Kraft.

Quá trình ghép giữa giấy Kraft và PP dệt có thêm một lớp PP tráng giữa hai nguyên liệu này. PP tráng có tinh chất rất dẻo, hàn dán tốt nên được sử dụng để tráng ghép giấy Kraft và mành PP dệt tạo thành cuộn màng phức hợp rất chắc chắn.

Giai đoạn 3 : Cắt, dán

Cuộn màng phức hợp giấy – vải PP dệt đã được in ấn sẽ chuyển sang bộ phận cắt, dán để tạo ra  sản phẩm bao bì giấy Kraft

Giai đoạn 4 : may hoàn thiện, lồng túi PE bên trong và đóng gói thành phẩm bao Kraft

Tùy vào khách hàng yêu cầu có lồng thêm túi PE bảo vệ bên trong hay không, tiến hành lồng túi và may nẹp đáy, đóng kiện trước khi giao đến khách hàng

Bao PP ghép giấy Kraft được sừ dụng rộng rãi như bao đựng xi măng, bao đựng bột trét, bao đựng bột màu, bao đựng hạt nhựa…..

Sản Phẩm Liên Quan

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT AN KHANG
Số ĐKKD/MST : 3603458518 Cấp Ngày 19/04/2017
Nơi Cấp : Phòng ĐKKD Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai
Địa Chỉ : 173/31 Hồ Hòa, KP3. P. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT : 0251.6565378

Email:baobivietankhang@gmail.com

 

Thống Kê Website

113870
Visit Today : 32
Visit Yesterday : 81
This Month : 2763
This Year : 52133
Mr Minh : 0901634856
Mrs Cúc : 0977398848