Bao Đựng Gạo

Việt Nam là một đất nước xuất khẩu gạo lớn nhất nhì trên thế giới. Hàng năm để lưu trữ lượng gạo lớn để phục vụ cho xuất khẩu như vậy. Thì cần sử dụng đến dụng cụ bao đựng rất nhiều. Vậy bao đựng gạo được sản xuất như thế nào ?. Có những đặc tính gì?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 

Bao bì việt an khang cung cấp bao đựng gạo 5kg, 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg giá tốt nhất toàn quốc

 

Việt an khang cung cấp bao đựng gạo đa dạng nhiều mẫu mã kích thước
Việt an khang cung cấp bao bì đựng gạo đa dạng nhiều mẫu mã kích thước

Bao đựng gạo và cấu tạo

 

Bao bì đựng gạo sử dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam là bao PP dệt cao cấp. Đây là loại bao bì được tạo ra từ nguyên liệu chính là hạt nhựa nguyên sinh. Thông thường loại hạt nhựa này không có sẵn tại Việt Nam. Mà cần phải được nhập khẩu từ một vài nước như Thái Lan, Ả Rập. Người ta sử dụng chủ yếu là loại bao PP dệt để đựng gạo. Bởi bao có nhiều đặc tính tốt không gây độc hại cho chất lượng gạo trong bao.

Bao đựng lúa có đa dạng về màu sắc. Nhưng thực chất bao PP dệt có màu trắng sữa và trong suốt. Trong quá trình sản xuất phục vụ theo nhu cầu từ khách hàng. Đơn vị cung cấp sẽ tiến hành trộn các loại nhựa màu để tạo ra màu sắc khác nhau cho bao.

 

Mẫu thông số bao đựng lúa gạo thông dụng :

 

Tên Sản Phẩm : Bao đựng gạo, bao đựng lúa, bao bì đựng gạo
Vật Liệu :100% polypropylene ( PP )
Công Nghệ :Spunbond process
Định Lượng :GSM
Kích Thước :Theo yêu cầu khách hàng
Màu SắcTheo yêu cầu khách hàng
MOQ :1000kgs
Đặc Điểm :Độ bền cao, không mềm dẻo, nét in rõ, không gây hại sức khỏe

 

 

Bao đựng gạo xuất khẩu được sử dụng vật liệu cao cấp

Đối với bao đựng lúa dùng trong xuất khẩu thì bao PP dệt phải thiết kế ở dạng vật liệu cao cấp. Thường sẽ là loại bao PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng. Ngoài ra các khách hàng yêu cầu sử dụng thêm túi PE (hoặc PP) lồng bên trong của bao PP dệt. Thì đơn vị sản xuất vẫn sẽ đáp ứng, tuy nhiên khi đó chi phí của bao sẽ tăng. Đồng nghĩa giá thành cũng tăng theo.

 

 

Các loại bao đựng gạo phổ biến hiện nay

 

Về hình thức

 

Xét về hình thức, bao bì đựng gạo hiện được chia thành 2 loại:
Loại 1: loại trơn, không tin thông tin hay màu sắc trên bao bì. Loại bao này có chi phí sản xuất ít nên giá thành cũng rất thấp. Chủ yếu phục vụ cho hàng trong nước là chính, ở các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.
Loại 2: loại bao đựng lúa có in thông tin như logo, tin công ty, địa chỉ, hình ảnh tượng trưng,…Loại bao này cao cấp hơn. Thường dùng trong các doanh nghiệp, nhà máy lớn và các thương hiệu trong nước. Thậm chí dùng để đựng gạo xuất khẩu.

Trong mỗi loại trên đều có các kích cỡ đa dạng phục vụ cho mục đích sử dụng của khách hàng. Những loại bao phổ biến như 5kg, 10kg, 15kg, 20kg,…

 

Về chất liệu

 

-Bao PP dệt đựng gạo loại cao cấp:

 

Thường sản xuất phục vụ nhu cầu xuất khẩu lúa gạo. Đối với sản phẩm này, bao được sản xuất từ vải PP dệt không tráng keo với chất liệu tùy nhu cầu và giá. Thêm vào đó, bao được ghép màng BOPP in ống đồng và có thể lồng thêm túi PE nếu khách hàng có yêu cầu. Đây là loại bao có chi phí sản xuất cao. Vì thế khi quyết định sử dụng các công ty, doanh nghiệp cần lưu ý điểm này.

 

Quy trình sản xuất bao đựng gạo pp đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện đại
Quy trình sản xuất bao đựng gạo pp đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện đại

 

– Bao PP dệt đựng gạo loại thường:

 

Những loại bao thường này sử dụng cho các sản phẩm nội địa. Tại các đầu mối hay trong các đơn vị sản xuất hộ kinh doanh cá thể. Vì thế chúng có thiết kế khá đơn giản, có thêm tráng tráng phủ keo PP trên mặt ngoài hoặc không tráng ghép. Đây là loại bao bì đựng lúa gạo phổ biến bởi chi phí thấp và số lượng có sẵn.

 

Ưu điểm của bao đựng gạo

 

Chịu tải cao

 

Nhờ được dệt từ các hạt nhựa PP mà bao đựng gạo có tính bền cơ học cao. Khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài. Từ những đặc tính đó đã tạo nên tính chất chịu tải cao của sản phẩm. Vì thế mà bao có thể chứa đến 50kg gạo mà không bị rách hay co giãn quá nhiều.

 

Không có chất gây hại cho sức khỏe con người

 

Được làm từ các hạt nhựa nhưng bao đựng gạo lại không hề gây hại cho sức khỏe con người. Bởi các hạt nhựa PP không màu, không mùi, vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bao dệt PP để đựng gạo.

 

Khả năng chống nước và các chất khác cao

 

Đặc tính nổi bật của sản phẩm là không bị thấm nước. Dầu mỡ hay các chất lỏng, chất độc hại khác từ bên ngoài. Do vậy, sau một thời gian dài sử dụng hay vận chuyển thì chất lượng gạo bên trong túi cũng không hề bị biến đổi.

 

Giá thành rẻ

 

Với đặc tính nổi trội nhưng giá thành của loại bao này lại khá thấp. Phù hợp với túi tiền của người sử dụng, kể cả là những người nông dân. Do vậy, sản phẩm nhận được nhiều sự yêu chuộng từ phía khách hàng. Nhất là những khách hàng khó tính cũng đều bị thuyết phục hoàn toàn.

 

Quy trình sản xuất bao đựng gạo

 

Cung cấp bao đựng gạo số lượng lớn giá cạnh tranh nhất khu vực
Cung cấp bao đựng gạo số lượng lớn giá cạnh tranh nhất khu vực

Để sản xuất và cho ra thị trường tiêu thụ những sản phẩm bao bì đựng gạo cao cấp. Những chiếc bao cần trải qua một quá trình sản xuất tương đối khắt khe. Cụ thể như sau:

Bước 1

Trước tiên, để tiến hành sản xuất bao đựng gạo thể theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng. Thì công ty sản xuất cần làm việc với khách hàng. Mục đích của việc gặp gỡ khách hàng vừa để lên ý tưởng để sản xuất bao bì đựng gạo. Vừa để thống nhất hình dạng, chất liệu, quy cách sao cho đúng nhu cầu.

Bước 2

Sau đó, bên sản xuất sẽ thực hiện báo giá bao bì đựng gạo cho khách hàng. Ở bước này, khách hàng có thể thương lượng giá với bên cung cấp. Tùy vào số lượng sản phẩm sản xuất mà quyết định có những ưu đãi cho khách hàng từ bên sản xuất.

Bước 3

Bước tiếp theo, bên cung cấp sẽ tiến hành thiết kế cấu trúc vẽ ra hình dạng của bao bì. Cả trong mặt phẳng hai chiều và trong không gian ba chiều. Thiết kế cấu trúc tính đến hình dạng, khả năng chứa đựng và chịu lực, khi xếp chồng lên nhau. Đây là bước làm tương đối quan trọng và cần đến sự tính toán chi tiết, chính xác gần như tuyệt đối.

Bước 4

Việc thực hiện thiết kế đồ họa đối với bao đựng gạo khách hàng có thể thấy vô thưởng vô phạt. Nhưng thực chất đây là bước dựa vào chính cấu trúc bao bì. Và các yêu cầu quảng bá sản phẩm, để tạo ra những hình ảnh bên ngoài bao bì sao cho ấn tượng với khách hàng. Đặc biệt hình ảnh là một trong những khía cạnh hỗ trợ cho việc cạnh tranh thêm phần mạnh mẽ.

Bước 5

Đối với từng yêu cầu đặt hàng của từng đơn vị mà nhà sản xuất sẽ bố trí khuôn in một cách khoa học. Vừa để giảm chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng in ấn.

Bước 6

Trước khi cho mẫu bao đựng ra mắt thì cần tiến hành làm thử mẫu để kiểm tra cấu trúc. Nhằm tạo ra sản phẩm không bị lỗi nhiều, và cũng là để khách hàng kiểm duyệt. Thông qua các sản phẩm mẫu khách hàng góp ý, chỉnh sửa để có một sản phẩm hoàn hảo nhất. Đối với những khách hàng nhỏ lẻ thì không quan tâm đến giai đoạn này. Nhưng các doanh nghiệp lớn, nhất là doanh nghiệp xuất khẩu gạo đi thì họ cực kỳ quan trọng đến thiết kế.

Bước 7

Với những khách hàng yêu cầu về thiết kế ảnh, thì cần chú trọng vào làm ảnh để in ấn lên bề mặt. Tùy thuộc từng loại chất liệu bao bì đựng gạo để lựa chọn loại hình ảnh phù hợp. Nhà sản xuất nên thực hiện in thử và làm thử mẫu. Nhằm đảm bảo khi kết thúc quá trình sản xuất bao bì đựng gạo. Mẫu in không bị nhòe và đảm bảo yêu cầu.

Bước 8

Và cuối cùng, trước khi bao bì đựng đưa đến tay khách hàng cần được kiểm duyệt kỹ càng. Đảm bảo không còn bất cứ sai sót nào ảnh hưởng đến mục đích sử dụng của khách hàng. Và ảnh hưởng đến chính uy tín của đơn vị sản xuất.

Nhìn chung thì quy trình sản xuất bao bì đựng gạo không hề đơn giản. Nó đòi hỏi sự chi tiết, tỉ mỉ tương đối cao. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm phần nào về chất lượng sản phẩm trước khi đến tay mình phải không nào?

 

Hướng dẫn sử dụng bao đựng gạo

 

Để sản phẩm có độ bền lâu dài trong khi sử dụng thì khách hàng nên tuân thủ một số nguyên tắc khi sử dụng như sau:

  • – Sử dụng đúng tải trọng, đúng thông số kỹ thuật tính toán ban đầu và đúng môi trường. Các yếu tố từ môi trường như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm,…ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền cao bao. Do vậy hãy luôn đảm bảo về chỗ để sao cho phù hợp nhất.
  • – Khi bảo quản trong kho, chú ý đặt bao bì đựng lúa gạo ở nơi khô thoáng. Hạn chế các tác nhân gây biến đổi chất lượng bao bì và sản phẩm lúa gạo như ánh nắng, độ ẩm…
  • – Xếp chồng lần lượt 10 bao bì một hàng ngay ngắn, không chất hàng quá tải. Tránh tình trạng lực nén quá nhiều gây bung rách.

 

Bao bì việt an khang - địa chỉ cung cấp bao đựng gạo uy tín giá rẻ
Bao bì việt an khang – địa chỉ cung cấp bao đựng gạo uy tín giá rẻ

 

Đơn vị cung cấp bao đựng gạo uy tín

 

Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để sử dụng bao đựng lúa với số lượng lớn, chất lượng tốt và có giá thành rẻ? Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường làm bạn hoang mang, do dự? Vậy hãy đến với Việt An Khang- đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp bao bì đựng gạo uy tín số 1 trên thị trường hiện nay.
Việt An Khang với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về những khúc mắc thường gặp của khách hàng khi sử dụng bao đựng gạo chuyên dụng, đưa ra những lời tư vấn rất hợp lý. Ngoài ra, giá thành bao đựng ở Việt An Khang cam kết rẻ nhất thị trường, cạnh tranh cao và có nhiều ưu đãi cho khách hàng, nhất là khách hàng là những doanh nghiệp lớn.

 

Bao bì việt an khang đơn vị sản xuất bao pp đựng gạo phân phối toàn quốc

Sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao, không bục rách, chống thấm cao và đa dạng về kiểu cách, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Những sản phẩm tại Việt An Khang luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng và nhiều năm liền là danh hiệu được yêu thích nhất trên thị trường.
Thêm vào đó, khách hàng khi đến với cơ sở bán hàng của chúng tôi sẽ được tư vấn các mẫu thiết kế mới nhất, nhận được những thông tin về sản phẩm và cách thức để thiết kế ra sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ khách hàng.
Như vậy, nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng bao đựng gạo hãy nhanh tay liên hệ với Việt An Khang qua hotline hoặc để lại tin nhắn trong hòm thư điện tử của chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ xem và giải đáp nhanh nhất cho bạn. Hy vọng Việt An Khang sẽ là đơn vị mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng một cách tuyệt đối.

Thông Tin

Hotline

Mr Minh :0901634856

Mrs Cúc :0977398848

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT AN KHANG
Địa Chỉ : 173/31 Hồ Hòa, KP3. P. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT : 0251.6565378

Email:baobivietankhang@gmail.com

 

Thống Kê Website

3400
Visit Today : 9
Visit Yesterday : 0
This Month : 37
This Year : 330
Mr Minh : 0901634856
Mrs Cúc : 0977398848